HOTLINE : 0902579573

Thị trường căn hộ hiện nay rất đa dạng, giá của căn hộ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng mức thu nhập 15-20 triệu đồng một tháng thì người có như cầu vẫn phải tính toán thật kỹ các khoản vay.

Nhà chung cư đang trở thành lựa chọn an cư của nhiều người trẻ, bởi vì lợi thế về không gian sống hiện đai, cấu trúc, cộng đồng, và đặc biệt là giá thành vô cùng đa dạng sẽ tăng thêm lựa chọn cho người dùng và đảm bảo khả năng chi trả.

Vậy bao nhiêu là đủ?

Hiện nay thị trường bật động sản có một khối lượng các căn hộ lớn giá từ thấp tới cao, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của thị trường.

Đối với phân khúc căn hộ tầm trung thì hầu hết khách hàng đều trẻ. Có thu nhập từ mức khá tới cao. Vì vậy kế hoạch tài chính vẫn là một dự định dài hạn của từng cá nhân và cả gia đình.

Nếu như khách hàng có thu nhập từ 15-20 triệu muốn mua nhà thì phải xác định khấu trừ 1 tháng chi tiêu cho bản thân ít nhất là 7-10 triệu. Trong tay sẽ còn lại từ 10-13 triệu để trả nợ.

Gỉa sử khách hàng vay là 15 năm thì khách sẽ vay được tầm 400 -700 triệu. Bên cạnh đó, khi đi mua nhà cũng phải đảm bảo vốn tự có là 30% giá trị căn hộ.

Với mức thu nhập kể trên thì nên hướng tới những căn hộ có giá tầm 1tỷ4 đổ xuống để đảm bảo khoản vay không vượt quá khả năng tài chính và trở thành áp lực cho mỗi cặp vợ chồng trẻ.

Hiện với mức giá này thì bạn nên tham khảo những dự án của chủ đầu tư N.H.O ( Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia).  Bao gồm những dự án như Luxury Residence (http://luxuryresidence.nhojsc.vn/ )

Imperial Place (), tham khảo tại website của N.H.O (https://www.nhojsc.vn/). Đặc biệt ở dự án Luxury Residence khách hàng chỉ cần thanh toán 55% là có thể nhận nhà và chuẩn bị vô ở. Đó là lợi thế vô cùng lớn. Khách hàng không phải chờ đợi hay lo chủ đầu tư không hoàn thành kịp tiến độ. Mà yên tâm hoàn toàn với căn hộ của mình.  Tất cả chi tiết liên quan tới quy hoạch, chất lượng thiết kế sẽ được phơi bày. Bạn sẽ được tận mắt thấy, sờ tận tay sản phẩm trước khi ra quyết định .

Ngoài giá cả ra thì người mua nên cân nhắc các yếu tố như giao thông đi lại, các tiện ích, khu dân cư lân cận. “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Việc tìm hiểu kỹvề chủ đầu tư, pháp lý dự án cũng rất quan trọng, giúp giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khi mua căn nhà mơ ước của bạn.

Khi đã đảm bảo được những yếu tố cần thiết, thì việc sở hữu một căn nhà lỹ tưởng cho những ai có thu nhập từ 15-20 triệu/ tháng là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Share This