HOTLINE : 0902579573

Ngày nay, người mua nhà không chỉ yêu cầu cao về vẻ đẹp của căn hộ mà cả tổng thể của toàn khu phức hợp. Nơi họ sinh sống phải đáp ứng được một không gian sống hiện đại, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đa dạng.

Bởi vậy, chủ đầu tư N.H.O (Công ty Cổ Phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia) đã tập trung chú trọng vào không gian và tiêu chuẩn sống. Xuất phát từ đó N.H.O đã đầu tư và phát triển dự án Luxury Residence với thiết kế căn hộ theo phong cách Singapore và mang tiêu chuẩn sống 4 sao quốc tế đến cho từng căn hộ riêng biệt.

  • Facebook
  • Google+

Luxury Residence có một không gian sống và dịch vụ tiêu chuẩn Singapore đẳng cấp thế giới. Cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng cao và sự thuận tiện cho toàn bộ cư dân địa phương và cả cư dân nước ngoài. Được tích hợp hệ thống căn hộ dịch vụ Citadines- cuộc sống toàn cầu sống động. Citadines được quản lý bởi The Ascott Limited đây là nhà điều hành đồng thời là chủ sở hữu mảng căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất. Với tiêu chuẩn đã được chứng minh, và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao.  Là căn hộ dịch vụ đầu tiên ở Viêt Nam được trang bị hồ bơi nước khoáng.

  • Facebook
  • Google+

Bên cạnh đó, Luxury Residence tọa lạc tại vị trí vàng- Trung tâm Tp. Bình Dương mặt tiền quốc lộ 13. Liền kề Metro số 1. Với vị trí này thì việc di chuyển sẽ trở nên vô cùng thuận lợi cho tất cả các cư dân ở đây.

Đặc biệt Luxury Residence mang tới cơ hội đầu tư uy tín và tiềm năng trong tương lai – tổng vốn đầu tư của Bình Dương đứng thứ 2 trong 5 thành phố lớn của Việt Nam, và phát tiển dự án, Bình Dương đứng thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

  • Facebook
  • Google+

Với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và thanh toán 55% nhận nhà và đặc biệt là đảm bảo tiến độ xây dựng. Điều này giúp N.H.O tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng hiện tại và tương lai.

Share This